• Mr. Mười
 • Điện thoại:  0912.640.640
 • Đang online:11
 • Truy cập theo ngày:7
 • Truy cập theo tháng:1858
 • Lượt truy cập:68996

Thẩm Định Giá

  CÔNG TY TNHH MTV MÔI TRƯỜNG ĐẠI HOÀNG PHÁT là một trong những Công ty chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực làm sạch và cung cấp thiết bị, hóa chất sử dụng trong công nghiệp làm sạch.

  Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ làm sạch cho các bệnh viện, văn phòng, khách sạn, khu căn hộ, tòa nhà cao tầng, trường học, siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp trong khắp cả nước.

     Với sự chuyển giao công nghệ, kỹ thuật của các hãng làm sạch hàng đầu trên thế giới Klenco (Singapore), Peerapat (Thái Lan), Hãng Kacher (Đức) - cùng với kinh nghiệm nhiều năm quản lý, kinh doanh dịch vụ làm sạch, CÔNG TY TNHH MTV MÔI TRƯỜNG ĐẠI HOÀNG PHÁT đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng trên khắp cả nước với chất lượng ngày càng cao.


  Số lượng nhân viên của Công ty từ chỗ chỉ hơn chục người khi thành lập, đến nay Công ty đã có đội ngũ trên 3.500 nhân viên làm sạch công nghiệp được đào tạo tại một Trung tâm đào tạo riêng của Công ty theo những phương pháp đào tạo tiên tiến về các kỹ thuật làm sạch hiện đang được áp dụng tại các nước phát triển.
  Với việc đầu tư hàng loạt thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dụng cùng với quan điểm luôn lắng nghe khách hàng để hoàn thiện mình. Công ty hiện đã và đang trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực làm sạch với mong muốn được đem đến một cuộc sống và môi trường hoàn mỹ hơn.
  Vào tháng 09 năm 2000, sau khi đã tạo dựng được uy tín và khẳng định được thương hiệu tại miền Bắc như toàn nhà HCO, ngân hàng nông nghiệp, khu công nghiệp Thăng Long, Bệnh viện Bạch Mai...


  Công ty đã thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu rất lớn của TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh phía Nam. Tại thị trường này, Công ty cũng đã đạt được rất nhiều thành công có thể kể ra như BV Thống Nhất, BV Hoàn Mỹ, BV Bình Dân, BV Mắt, BV Da liễu, BV Bưu điện, BV Phạm Ngọc Thạch, Thương xá Tax, Siêu thị An Đông, Siêu thị CMC, Bến xe miền Đông, ĐH Mở Bán công. Ngoài ra, Công ty đã phát triển dịch vụ đến các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bạc Liêu, Vũng Tàu.


  Có thể nói, CÔNG TY TNHH MTV MÔI TRƯỜNG ĐẠI HOÀNG PHÁT đã đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ làm sạch và đây cũng là một trong những lĩnh vực thành công nhất của Công ty.


  Với nỗ lực rất lớn trong việc xây dựng uy tín và khẳng định thương hiệu, Công ty đã luôn cố gắng nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Sớm nhận thấy tầm quan trọng của Hệ thống quản lý chất lượng trong việc cung cấp cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng ổn định, Công ty đã quyết tâm áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 2000 trong hoạt động dịch vụ làm sạch của Công ty vào giữa năm 2005. Hiện nay Công ty đang phấn đấu vì một cuộc sống và môi trường.


Các Dịch Vụ Khác